HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Sofa gỗ cao cấp BG06

Giá bán: 24,000,000 VNĐ
Giá gốc: 29,500,000 VNĐ
Mua ngay

Nhập Thông Tin

Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Nội dung:
 • Cam kết chất lượng
 • Giao hàng miễn phí
 • Thanh toán tại nhà
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Mua ngay

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
Không gian nội thất phòng khách là nơi mọi người trong gia đình quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. Một bộ sofa gỗ trong không gian phòng khách sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những giây phút hạnh phúc của gia đình bạn.

Mẫu sản phẩm BG06 được thiết kế với phương châm đơn giản nhưng sang trọng, mang đến sự tiện nghi cho căn phòng. Bộ bàn ghế hiện đại này là sự kết hợp sáng tạo giữa 2 chất liệu gỗ tự nhiên và đệm mút bọc da cao cấp, tạo không gian sinh hoạt thoải mái nhất cho ngôi nhà của bạn.
Bộ bàn ghế BG06
Bộ Sofa gỗ đẹp bao gồm 1 bàn trà, 2 ghế băng và 1 ghế đôn được bố trí dạng góc giúp tiết kiệm diện tích do tận dụng được góc tường vốn là nơi ít được sử dụng nhất trong không gian phòng khách.
Bộ bàn ghế được bố trí dạng góc giúp tiết kiệm diện tích
Bàn trà được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, có khe nhỏ ở viền bao xung quanh mặt bàn giống như có 2 mặt bàn được ghép nối tinh tế là nét sáng tạo trong thiết kế nội thất này. Chân bàn to chắc khỏe mang lại cảm giác tin tưởng, yên tâm cho khách hàng.
Bàn trà Đơn giản nhưng hiện đại
Hai ghế băng được ghép nối khít với nhau tạo thành hình chữ L là phong cách thiết kế hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay. Thành ghế rộng, được sản xuất từ gỗ nguyên khối tạo sự kiên cố, chắc chắn cho bộ sản phẩm là điểm nhấn ấn tượng trong không gian phòng khách nhà bạn.
Ghế băng dạng chữ L chắc chắn
Đây là một trong những mẫu bàn ghế hiện đại đang được yêu thích nhất hiện nay với chất liệu và đường vân gỗ tự nhiên, nước sơn sáng bóng sang trọng và kiểu dáng hiện đại.

Để có những trải nghiệm thiết thực hơn, mời quý khách đến với Showroom của chúng tôi tại 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để tham quan và trải nghiệm.

Một số sản phẩm liên quan