HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Những thiết kế bàn trà đẹp làm sáng bừng phòng khách - Đức Tính

Thiết kế bàn trà luôn là một trong những vấn đề quan trọng khi lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách. Như chúng ta đã biết, bàn trà đẹp cùng bộ bàn ghế phòng khách luôn là “nhân vật trung tâm” và là món đồ nội thất không thể thiếu trong căn nhà. Chính vì thế, lựa chọn thiết kế bàn trà phù hợp trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết, nhất là trong thời đại hiện đại và nhịp sống phát triển nhanh như hiện nay.
 

Dưới đây là một số mẫu bàn trà đẹp – độc – lạ mà Nội Thất Đức Tính muốn giới thiệu tới tất cả quý khách hàng của mình. Hi vọng một hoặc một vài mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu sẽ là “thành viên” mới trong gia đình của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu thiết kế này ngay sau đây nhé.
 

Bạn có thể có rất nhiều lựa chọn về chất liệu làm bàn trà đẹp như : gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, hoặc kết hợp cả hai loại gỗ kết hợp kính cường lực,… Mỗi loại lại mang trong mình một thông đẹp riêng mà chủ nhà muốn thể hiện cũng như mang đậm phong cách cá nhân của mỗi người và khả năng tài chính của gia đình. Nội Thất Đức Tính chúng tôi có một số mẫu thiết kế bàn trà đẹp được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ sồi nga, gỗ sồi mỹ, gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ óc chó, gỗ hương,… các bạn có thể tham khảo một trong số chúng như:
 

Với những không gian phòng khách nhỏ, bạn có thể sử dụng các loại bàn trà nhỏ hoặc lựa chọn những bàn trà đẹp có thiết kế thông minh, kết hợp thêm một chức năng khác. Ví dụ mà chúng tôi dành cho bạn như: thiết kế bàn trà kết hợp thêm ngăn kéo, bàn trà kết hợp bể cá cảnh, bàn trà đẹp kết hợp thêm các ngăn để sách hoặc băng đĩa.

Tuy nhiên, một lưu ý cho những ai đang có ý định thiết kế phòng khách hoặc bố trí lại nội thất làm mới phòng khách là: hãy lựa chọn thiết kế bàn trà và ghế phù hợp và hài hòa với nhau. Vì trong phòng khách không chỉ có bộ bàn ghế mà còn có rất nhiều món đồ nội thất khác như: kệ tivi, vách ngăn, gỗ lát sàn,… Lời khuyên cho bạn khi thiết kế nội thất nhà ở cho mình là nên lựa chọn 1 đơn vị cụ thể đảm nhận việc thiết kế và thi công nội thất giúp tổng thể thiết kế trong nhà bạn được hài hòa và phù hợp với nhau. Đó cũng chính là yếu tố quyết định giúp đánh giá căn nhà có được xem là hiện đại hay sang trọng hay không.
Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại noithatductinh.vn hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline: 0965.94.6161 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.
-->