HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Những mẹo biến tấu không gian phòng khách cho căn hộ cao cấp tại chung cư Goldsilk Complex

Phòng khách là không gian trung tâm của cả ngôi nhà, là nơi các thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian nhất để ở bên nhau, trò chuyện, giải trí thông qua các trò chơi mang tính tập thể hoặc cùng nhau xem một bộ phim. Chính vì vậy, không gian phòng khách phải thực sự hài hòa và là không gian giành cho tất cả mọi người.
Trên thực tế, không phải nhu cầu và gu thẩm mĩ của các thành viên giống nhau, nên cách lựa chọn nội thất phòng khách, màu sắc, bố cục đều cần đạt đến sự hài hòa cao nhất.
Nội Thất Đức Tính sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ để biến tấu không gian phòng khách cho căn hộ chung cư Goldsilk Complex cao cấp của bạn để phù hợp với nhu cầu, cá tính của mỗi thành viên trong gian đình.
 

Dùng gương lớn cho không gian phòng khách hẹp
Không gian phòng khách của gia đình bạn tương đối chật hẹp thì bạn có thể chọn nhiều phương án ví dụ như sử dụng nội thất thông minh như một bộ sofa hiện đại, kệ tivi thông minh, sử dụng màu sơn sáng để ăn gian diện tích… Ngoài ra, bạn có thể trưng một tấm gương lớn trong nhà, ngoài việc tạo ra chiều sâu cho không gian, tấm gương lớn còn tạo nên sự cá tính, nét ấn tượng và phong thủy cho không gian phòng khách của gia đình bạn.
 

Nhấn mạnh chiều cao của căn phòng
Không gian phòng khách có trần cao chính là một lợi thế tuyệt vời. Với ưu điểm này, không gian phòng khách của gia đình bạn trông sẽ thoáng đãng và nhiều năng lượng hơn.
Để nhấn mạnh ưu điểm này, bạn có thể sử dụng rèm cửa hoặc đèn chùm để tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về chiều cao của không gian. Một chiếc rèm cửa với gam màu hài hòa với bộ sofa hiện đại hoặc mang màu sắc cá tính chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn trong không gian.

Sử dụng cửa sổ để tạo nên ấn tượng đặc biệt cho không gian 
Thông thường, chủ nhà thường không thích có quá nhiều cửa sổ trong nhà, bởi nó tạo nên sự phân khúc trong cấu trúc của ngôi nhà. Tuy nhiên, Nội Thất Đức Tính khuyến khích các bạn mạnh dạn sử dụng nhiều cửa sổ cho không gian phòng khách của gia đình mình.
Những cấu trúc cửa sổ ấn tượng có độ cao từ trần tới sàn nhà sẽ tạo nên cảm giác cởi mở, gần gũi và ấn tượng cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Đặt sofa ở trung tâm của không gian 
Thông thường đối với phòng khách, xét về mặt phong thủy thì chủ nhà sẽ không thích đặt sofa giữa căn phòng. Sofa phòng khách thường được đặt dựa lưng vào tường để tạo nên sự vững chãi, chắc chắn. Tuy nhiên, đối với không gian có diện tích rộng. Một bộ sofa lớn có thể đặt ở vị trí trung tâm của không gian. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm với các món đồ nội thất khác như ghế đôn, bàn trà hoặc những món đồ trang trí khác để mang lại một tổng thể hài hòa cho không gian.
 

Nhấn mạnh hình dáng của căn phòng bằng thảm trải sàn
Để nhấn mạnh hình dáng của căn phòng, có một cách vô cùng hiệu quả dành cho bạn đó là sử dụng thảm trải sàn. Thường thường bạn sẽ ít chú ý đến cấu trúc của ngôi nhà mà quan tâm nhiều hơn đến nội thất, màu sắc và quan tâm xem phòng khách của bạn có hài hòa không? Nhưng một tấm thảm trải sàn sẽ khiến bạn quan tâm nhiều hơn đến hình dáng của căn phòng.
Với một tấm thảm sọc dọc sẽ khiến cho không gian phòng khách của bạn trông rộng hơn một chút, ngoài ra thảm cũng giấu đi được rất nhiều khuyết điểm trong không gian phòng khách của gia đình bạn.
Nội Thất Đức Tính tin rằng, với những mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ tìm ra phương thức để làm ấn tượng hơn không gian phòng khách của gia đình mình. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn và thiết kế các mẫu nội thất của gia đình mình, biến không gian sống trở nên thú vị và hiện đại hơn.

Sản phẩm bán chạy