HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Những loại tủ quần áo đẹp cho không gian phòng ngủ

Tủ quần áo cùng với giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng nhất trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình. Tủ quần áo đẹp không những là nơi thể hiện phong cách ăn mặc, xu hướng thời trang của cá nhân mỗi người mà còn mang lại vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng cho không gian nội thất phòng ngủ hiện đại.
Để chọn cho gia phòng ngủ của mình 1 tủ quần áo đẹp phù hợp về cả kích thước, phong cách, kiểu dáng không phải chuyện dễ dàng. Vì vậy Đức Tính xin giới thiệu những loại tủ quần áo hiện đại để có thể phục vụ cho quá trình tìm hiểu và mua sắm của quý khách.
  1. Tủ áo nhiều ngăn
TA17
 
Đây là loại tủ thích hợp nhất cho những không gian rộng, đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa của mọi người. Tủ có nhiều ngăn với những công dụng khác nhau như ngăn để treo quần áo, giúp quần áo luôn phẳng phiu, tươm tất; ngăn để quần áo gập giúp tiết kiệm không gian, tạo sự gọn gàng, ngăn nắp, ngoài ra còn có những ngăn để giày dép, ngăn để thắt lưng,… rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.
 
  1. Tủ áo âm tường
TA10
 
Loại tủ quần áo đẹp hiện đại này đang được sử dụng rất phổ biến trong những không gian phòng ngủ mang phong cách hiện đại, tiện nghi với ưu điểm tận dụng tối đa diện tích, làm căn phòng trở nên vuông vắn, sang trọng.
 
  1. Tủ áo kết hợp
Những loại tủ quần áo kết hợp được thiết kế rất đa dạng. Một số loại tủ phổ biến như tủ quần áo đẹp kết hợp kệ TV, tủ quần áo kết hợp kệ trang trí, tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm, tủ quần áo kết hợp bàn học,… là không gian thẩm mỹ ấn tượng cho phòng ngủ của gia đình bạn.
Tủ quần áo kết hợp bàn học TA04
 
Tủ quần áo kết hợp kệ TV TA01
 
  1. Tủ áo bao quanh cửa sổ
TA02
 
Với những phòng ngủ có cửa sổ, việc bày trí nội thất trong phòng khá khó khăn nhưng với tủ quần áo đẹp bao quanh cửa sổ, vấn đề này đã được giải quyết triệt để, là phương án tối ưu nhất cho người sử dụng. Loại tủ này giúp mở rộng không gian, mang đến sức sống tràn đầy và mang cả thiên nhiên bên ngoài vào trong phòng qua chiếc cửa sổ thân quen.
Đó là những loại tủ quần áo cao cấp hiện đại đang được sử dụng phổ biến hiện nay, Nội Thất Đức Tính chuyên thiết kế và thi công nội thất, sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng. Mời quý khách liên hệ 0965.94.6161 để được tư vấn và hỗ trợ.  

Sản phẩm bán chạy