HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Hé lộ bí quyết thiết kế căn hộ chung cư Goldsilk Complex hoàn hảo

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay

Nhập Thông Tin

Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Nội dung:
 • Cam kết chất lượng
 • Giao hàng miễn phí
 • Thanh toán tại nhà
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Mua ngay

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
Các căn hộ trong cùng toà nhà chung cư goldsilk complex thường có thiết kế giống nhau. Vì vậy, để làm khác biệt căn hộ của bạn, hãy tìm hiểu bí quyết thiết kế căn hộ chung cư hoàn hảo mà Nội Thất Đức Tính chia sẻ ngay sau đây nhé.
Đa số các căn hộ trong chung cư thường được thiết kế không gian theo một nguyên tắc giống nhau. Nếu muốn căn hộ mang một dáng vẻ riêng, bạn phải có sự khéo léo trong bài trí nhà cửa giúp cho không gian sống của bạn sẽ đầy đủ tiện nghi mà vẫn đẹp mắt. Tùy theo gu thẩm mĩ của từng gia chủ mà có cách thiết kế căn hộ chung cư khác nhau. Tuy nhiên, để căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn, chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết sau:

1. Chọn màu
Để làm nên vẻ đẹp của không gian nội thất chung cư và biến hóa không gian, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng. Mỗi sự kết hợp màu sắc sẽ tạo nên những sắc thái riêng, khác biệt. Để đạt được hiệu quả kết hợp cao hơn, cần chú ý trung hòa giữa gam màu đậm và gam màu nhạt.

2. Tạo đường nét
Để đem lại cho không gian nội thất goldsilk complex nhiều sức hút hơn, nên kết hợp nhiều đường nét đặc biệt là đường thẳng và đường cong. Những đường thẳng hút mắt kết hợp với đường cong mềm mại là kiểu thiết kế luôn được ưa chuộng.

3. Thiết kế đồ dùng
Xã hội ngày càng hiện đại, những thiết kế đồ dùng nội thất chung cư goldsilk complex ngày càng phong phú đa dạng theo nhiều chức năng khác nhau. Bạn nên tận dụng và kết hợp những thiết kế độc đáo để đem lại phong cách riêng biệt cho không gian căn hộ chung cư.
 

Một trong những yếu tố bạn có thể biến hóa theo ý thích là đồ dùng trang trí, giúp việc thiết kế, trang trí nội thất chung cư goldsilk complex được hoàn hảo, sáng tạo. Sự kết hợp đồ dùng trang trí theo nhiều kiểu sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian.  
Bên cạnh đó, nếu bạn sở hữu một căn hộ chung cư cần chú ý những điều sau:
 • Tuân thủ các quy định chung của ban quản lý tòa nhà.
 • Tối ưu hóa từng mét vuông để có một không gian sống tiện ích, tiết kiệm, tiện nghi nhất.
 •  Bạn nên có kế hoạch sử dụng ngắn hạn, dài hạn cho từng hạng mục đầu tư căn hộ, tránh lãng phí khi đầu tư.
 • Căn hộ nên có một ngôn ngữ thiết kế nhất định, tạo gu thẩm mĩ cho căn hộ; về hiệu ứng thị giác, tạo cảm giác diện tích căn hộ lớn hơn thực tế. 
Sống trong căn hộ chung cư tạo sự thuận lợi trong việc quản lý, chăm sóc, quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình. Những căn hộ chung cư ở tầng cao thường có góc nhìn rộng, tầm nhìn đẹp, nâng cao chất lượng sống của gia đình, tránh được bụi, ô nhiễm môi trường và hạn chế tiếng ồn.


 

 

Dù là thiết kế nội thất chung cư Goldsilk Complex theo phong cách và sắp xếp nội thất theo cách nào, thì mục đích cuối cùng vẫn sẽ là giúp tạo nên không gian sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Hi vọng, những bí quyết thiết kế nội thất chung cư Goldsilk Complex được Nội Thất Đức Tính chia sẻ trên đây sẽ là những cẩm nang không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn phong cách cũng như các cách để sắp xếp nội thất căn hộ của mình trở nên hoàn hảo hơn.
Tham khảo thêm các chia sẻ khác tại noithatductinh.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0965.94.6161 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.