HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Gợi ý thiết kế phòng ngủ theo phong cách lãng mạn

Nhiều người yêu thích sự lãng mạn và muốn tạo được một không gian phòng ngủ theo sở thích của mình. Chỉ cần chú ý tới một vài cách kết hợp, lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ hay là các gam màu phù hợp là bạn đã tạo được cho không gian cá nhân của mình một phong cách đúng ý rồi.

 
Chọn đồ nội thất phòng ngủ
Đồ nội thất dành cho không gian sống lãng mạn là những mẫu đồ có gam màu sáng, trầm ấm, thiết kế đơn giản và gọn nhẹ. Bạn có thể tham khảo những mẫu giường ngủ, mẫu tủ quần áo làm từ gỗ, đặc biệt là chất liệu gỗ tự nhiên vì mẫu nội thất làm từ gỗ tự nhiên cho màu sắc tự nhiên, vân gỗ đẹp, thiết kế đẹp, chắc chắn, bền với thời gian. Các mẫu đồ nội thất phòng ngủ làm từ chất liệu gỗ tự nhiên có gam màu chủ đạo là nâu đất, nâu đậm, nâu nhạt, nâu đỏ tạo được cái nhìn thân thiện, quen thuộc và cảm giác về sự ấm cúng. Các đồ nội thất cũng nên là những mẫu có khắc họa một vài họa tiết đơn giản, hoa văn có đường nét mềm mại tạo lên điểm nhấn nhá cho toàn bộ không gian.

 
Lựa chọn ánh sáng cho phòng ngủ
Nếu như với phòng ngủ có cửa sổ hay cửa kính thì việc tận dụng được ánh sáng tự nhiên là vô cùng tốt, hoặc nếu như không gian phòng ngủ của bạn không có cửa sổ thì bạn chỉ cần chú ý trang bị thêm một chiếc đèn bàn, đèn ngủ với ánh sáng phù hợp để cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những loại đèn chùm với kiểu dáng phù hợp với phong cách của gia đình. Đèn điện không chỉ cung cấp ánh sáng cho không gian, mà còn thể hiện được guu phong cách tinh tế của gia chủ, đồng thời cũng có tác dụng lớn làm nổi bật cho các đồ nội thất phòng ngủ.

Kết hợp sử dụng một số phụ kiện trang trí
Phụ kiện dù nhỏ nhưng lại có tác dụng lớn làm cho không gian của bạn thêm điểm nhấn nhá, từ đó tạo lên phong cách cho chính không gian riêng tư của bạn. Với phòng ngủ, tùy thuộc vào diện tích phòng mà trang bị thêm một số phụ kiện trang trí sao cho tạo được cái nhìn ấm cúng, dễ chịu nhất cho gia chủ. Với phong cách lãng mạn thì một vài bức tranh với khung hình vuông vắn hay một lọ hoa tròn, thấp, nhỏ cũng là điều cần lưu tâm. Bạn cũng có thể sử dụng một thảm trải sàn với gam màu hay họa tiết đơn giản cho phòng ngủ của bạn. Thảm trải sàn cũng là một điểm nhấn lớn cho toàn thể căn phòng thu hút sự chú ý vào cả không gian.
Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế không gian nội thất phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp theo định hình nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn cho gia đình mình những thiết kế phù hợp nhất.
-->