HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Giường ngủ gỗ tự nhiên GN24

Giá bán: 10,500,000 VNĐ
Mua ngay

Nhập Thông Tin

Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Nội dung:
 • Cam kết chất lượng
 • Giao hàng miễn phí
 • Thanh toán tại nhà
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Mua ngay

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu giường ngủ nào cho phù hợp với không gian phòng ngủ của mình. Bạn yêu thích phong cách tự nhiên, giản dị nhưng không thể không có chút hiện đại, tiện nghi; bạn thích sự mộc mạc của chất liệu gỗ tự nhiên nhưng vẫn cần vẻ đẹp thẩm mỹ của nó mang lại. Thật khó để lựa chọn được một món đồ nội thất đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mình. Với sự tinh tế trong ý tưởng thiết kế và thi công, Nội Thất Đức Tính xin giới thiệu mẫu giường ngủ hiện đại GN24 để khách hàng tham khảo và lựa chọn.Kiểu dáng thiết kế giường ngủ hiện đại
Ngay từ kiểu dáng bên ngoài, bạn đã được chiêm ngưỡng sự đơn giản, mộc mạc từ chất liệu gỗ tự nhiên của sản phẩm. Với kiểu dáng giường ngủ truyền thống nhưng mang nét hiện đại ở đường vát góc cạnh, mẫu giường ngủ này vẫn được coi là giường ngủ hiện đại và được nhiều khách hàng quan tâm.
Mẫu giường ngủ này gây chú ý ở thành giường ở phần đầu và phần cuối của giường, các kiến trúc sư cũng tạo ấn tượng cho sản phẩm bằng độ cong vừa phải ở thành giường vừa tăng sự mềm mại, quyến rũ cho sản phẩm vừa giúp gia chủ có tư thế thoải mái nhất khi ngồi, dựa lưng đọc sách trước khi ngủ.
Đặc biệt, chân giường được tạo kiểu mới lạ,không theo một quy tắc cũ là chân giường là những thanh gỗ trụ hoặc vuông mà được tạo dáng cong nhẹ vừa đảm bảo sự chắc chắn vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.Màu sắc chân thật, tự nhiên
Đúng như hình ảnh mà bạn được chiêm ngưỡng, mẫu  giường ngủ mang màu sắc chân thực, mộc mạc kết hợp với đường vân gỗ nguyên bản nhẹ nhàng, uyển chuyển khiến không gian phòng ngủ ấm áp, giản dị để gia chủ dễ dàng đi vào giấc ngủ.
Thông thường, nội thất phòng ngủ sử dụng gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng để mở rộng không gian vì mọi người khá hạn chế cho diện tích phòng ngủ. Vì vậy, màu sắc của mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên khá phù hợp cho việc tạo cảm giác rộng rãi khi bước vào căn phòng.
Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng phối hợp với các món đồ trang trí khác mà không lo về sự mất cân xứng trong các gam màu.

Chất iệu gỗ tự nhiên làm nên độ bền cho sản phẩm
Chất liệu gỗ tự nhiên được thể hiện ngay từ kiểu dáng, màu sắc chân thực, mộc mạc nhưng khách hàng sẽ càng yên tâm hơn với đặc tính bên trong của sản phẩm.
Mẫu giường ngủ GN24 này có độ bền cao với đặc tính cứng tự nhiên, khả năng chống mối mọt, chống thấm nước hiệu quả mang lại cho gia chủ giá trị sử dụng hiệu quả nhất và tính thẩm mỹ đặc trưng.
Với cách bố trí giường ngủ hợp lý, bạn sẽ sở hữu không gian phòng ngủ tiện nghi, sang trọng nhất. Nội Thất Đức Tính luôn cập nhật, sáng tạo những mãu giường ngủ hiện đại cho giấc ngủ vàng của bạn.