HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Chính sách bảo hành hấp dẫn của Nội Thất Đức Tính

Nội Thất Đức Tính luôn chú trọng lấy người tiêu dùng làm trung tâm và nền tảng  cho sự phát triển. Chính vì vậy khi đến với chúng tôi quý khách hàng không chỉ lựa chọn được cho mình những món đồ nội thất tạo không gian sống thêm phần ấn tượng mà còn vô cùng hài lòng với chính sách bảo hành hấp dẫn của chúng tôi.
  1. Những quy định về bảo hành của Nội Thất Đức Tính
Nội Thất Đức Tính xin cam kết bảo hành toàn bộ sản phẩm của công ty cho quý khách với những trường hợp sau đây:
  •  Những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành ( 12 tháng)  tính từ ngày giao hàng tới quý khách.
Những trường hợp không được bảo hành:
 
  • Quá thời gian được ghi trên Phiếu bảo hành
 
  • Trường hợp phiếu bảo hành bị sửa đổi hay không xác định được.
 
  • Sản phẩm bị hỏng bởi lỗi của người sử dụng
 
2. Địa điểm bảo hành của Nội Thất Đức Tính
 Chúng tôi sẽ cử những chuyên gia kỹ thuật đến tận nhà đánh giá mức độ hỏng hóc để đưa ra kết luận cụ thể cũng như phương pháp bảo hành.
 
 - Ở mức 1 kĩ thuât viên của chúng tôi sẽ sửa chữa bảo hành tại nhà
- Còn nếu điều kiện không cho phép hay hư hỏng lớn , Nội Thất Đức Tính sẽ bảo hành ở cơ sở sản xuất và chi phí sẽ thỏa thuận với tiêu chí mang lại những lợi ích cho khách hàng là trên hết.
3. Chính sách ưu đãi tuyệt vời
Trong quá trình bảo hành sản phẩm, khi xảy ra vấn đề gì về sản phẩm những chuyên viên kĩ thuật cảu chúng tôi luôn kịp thời có mặt để xử lý nhanh gọn.
Hơn nữa khách hàng còn được những chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn cụ thể việc bảo trì, chăm sóc và vệ sinh để tăng độ bền cũng như mẫu mã sản phẩm. Khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì tốt nhất tới quý khách hàng.
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng  và đặt hàng của Nội Thất Đức Tính. Chúng tôi luôn nỗ lực mang hạnh phúc tới từng ngôi nhà Việt qua từng sản phẩm nội thất cao cấp.Rất mong được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách .
-->