HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Cảm nhận sự tiện nghi trong những mẫu bàn trang điểm đơn giản

Quan điểm về cái đẹp của mỗi người là khác nhau. Có người tìm kiếm cái đẹp từ sự cầu kì, trau chuốt, tỉ mỉ; có người lại cảm nhận cái đẹp từ sự đơn giản, nhẹ nhàng. Bắt kịp xu hướng hiện đại, nhấn mạnh vào sự tiện nghi, những mẫu thiết kế bàn trang điểm đơn giản của Đức Tính sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng.

Thiết kế đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là một mẫu bàn trang điểm giấu gương  vừa hợp phong thủy vừa mang lại sự tiện dụng cho chị em trong quá trình trang điểm Viền bao quanh gương làm từ gỗ tự nhiên với gam màu dịu nhẹ , kết hợp hài hòa với mặt gương sáng đem đến một thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại, vừa đơn giản lại rất tinh tế.

Mẫu bàn trang điểm gam màu trắng tinh tế, hiện đại
Lấy cảm hứng từ hình khối góc cạnh với thiết kế chữ U, mặt bàn được thiết kế rộng rãi cho chị em để đồ trang điểm. Khoảng không thoáng rộng dưới bàn và ghế mang lại cảm giác thoáng rộng cho căn phòng.Cũng mang gam màu dịu nhẹ của gỗ tự nhiên, những đường gấp khúc dường như trở nên mềm mại, duyên dáng hơn.
Kiểu dáng trơn nhẵn, nguyên khối tăng thêm vẻ ngoài sành điệu, duyên dáng cho chiếc bàn. Gương mang kiểu dáng như một tấm phim với viền trên và dưới khiến căn phòng thấp thoáng nét cổ điển ngọt ngào,viên mãn.

Mẫu bàn trang điểm hiện đại phù hợp với mọi căn phòng
Cá tính, ấn tượng là điều mà bạn sẽ cảm nhận thấy khi chiêm ngưỡng mẫu bàn trang điểm đẹp đơn giản này. Điểm nhấn của nó nằm ở những đường gấp khúc mềm mại, mạnh mẽ tạo nên chỗ lưu trữ đồ vừa tiện dụng vừa nghệ thuật.
Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian phòng ngủ, gia chủ có thể dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác mà không làm mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của sản phẩm.

Nếu muốn tham khảo thêm nhiều mẫu bàn trang điểm theo các phong cách khác, bạn có thể đến trực tiếp các showroom của Đức Tính. Tại đây, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và cảm nhận mọi sản phẩm nội thất nói chung và bàn trang điểm nói riêng.
 
-->