HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Cách lựa chọn và bố trí những bộ bàn ghế hộp cho không gian phòng khách

Với một không gian phòng khách rộng thì bộ sản phẩm bàn ghế hộp là lựa chọn khó có thể bỏ qua. Với đặc thù đa dạng về số món đồ và diện tích sử dụng rộng, những bộ bàn ghế phòng khách này cần được bố trí như thế nào là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Thấu hiểu điều này, chúng tôi xin được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc lựa chọn và bố trí những bộ bàn ghế dạng hộp cho không gian phòng khách của gia đình bạn.
  1. Lựa chọn bộ bàn ghế hộp đẹp phù hợp với kích thước căn phòng
Kích thước bộ bàn ghế gỗ cần phù hợp với kích thước căn phòng để không gây vướng mắt nếu quá lớn hay thọt lỏm nếu quá nhỏ so với kích thước phòng. Lựa chọn kích thước phù hợp làm căn phòng của bạn trở nên gọn gàng mà thoáng đãng, nâng cao giá trị và mở rộng diện tích sử dụng là không gian hoàn hảo cho những giờ phút bên nhau của gia đình bạn.

Kích thước bàn ghế phù hợp với kích thước căn phòng
  1. Lựa chọn vị trí đặt bộ bàn ghế
Bộ bàn ghế hộp này nên đặt ở giữa căn phòng với 1 đầu sát vào tường để tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Đây là nơi lý tưởng để những thành viên trong gia đình bạn có khoảng thời gian thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng cẳng, mệt mỏi.

Bộ bàn ghế hộp nên được đặt ở giữa phòng với 1 đầu kê sát vào tường
  1. Lựa chọn chất liệu đệm hợp lý cho bộ bàn ghế gỗ tự nhiên
Một bộ bàn ghế gỗ đẹp cần được trang bị thêm đệm ngồi để tạo cảm giác êm ái khi sử dụng. Bạn nên lựa chọn đệm mút bọc da hoặc bọc vảo cao cấp để tôn thêm giá trị thẩm mỹ cho bọ sản phẩm nội thất của mình. Màu của đệm cũng nên được chọn sao cho tương đồng với tông màu gỗ để bộ sản phẩm được hài hòa hơn.

Đệm cao cấp kết hợp với ghế gỗ tự nhiên
  1. Cách bố trí bộ sản phẩm
Bộ bàn ghế gỗ hộp tự nhiên thường bao gồm 8 món hoặc 10 món nên bố trí với kết cấu đối xứng, vuông vắn.

Bộ bàn ghế hộp 8 món BG21
 
Trên đây là những điểm đáng chú ý sẽ trang bị những kiến thức cơ bản cho bạn khi lựa chọn và bố trí bàn ghế gỗ hộp tự nhiên cao cấp. Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn ghế dạng hộp đang được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay tại Nội Thất Đức Tính.  

Sản phẩm bán chạy