HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Bố trí màu sắc phòng khách đẹp hài hòa nhất

Mang đặc trưng của xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp, màu sắc của những món đồ nội thất phòng khách góp phần quan trọng vào việc làm đẹp không gian phòng khách. Nhưng cách bố trí các gam màu sao cho hòa hợp và cân bằng lại là điều không dễ. Từ sự tư vấn của các chuyên gia, nội thất Đức Tính có những lời khuyên với bạn sau.

Lựa chọn nội thất phòng khách
Việc lựa chọn bàn ghế phòng khách là quan trọng nhất trong không gian phòng khách bởi đây là nhân vật trung tâm, chiếm nhiều diện tích nhất. Bạn cần lựa chọn gam màu hài hòa, cân đối để dễ phối hợp với những món đồ khác. Gam màu nhẹ nhàng là lựa chọn lý tưởng nhất cho nội thất phòng khách.

Đối với không gian phòng khách chật, chúng ta nên lựa chọn những gam màu chủ đạo là gam màu tươi sáng tạo cho không gian phòng khách đẹp mang lại sự thoải mái, dễ chịu. Các gam màu trắng, xám nhạt, xanh nhạt sẽ là những gam màu vô cùng hiệu quả trong việc giúp cho không gian phòng khách của bạn trở nên rộng hơn so với diện tích thực tế.

Với gam màu phù hợp bạn sẽ có một không gian phòng khách đẹp và không cảm thấy chật chội, nên bạn nên hết sức chú ý khi lựa chọn gam màu chủ đạo cho phòng khách nhà mình nhé.

Lựa chọn phụ kiện phòng khách
Rèm cửa, vật trang trí là những vật đi kèm không thể thiếu trong bất kì không gian phòng khách nào. Màu sắc lý tưởng cho rèm cửa là gam màu sáng như: màu trắng tinh khôi, một gam màu tinh khiết mang đến cho người dùng cảm thấy nhẹ nhàng, bớt căng thẳng nhất là sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Với gam màu này bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn bao giờ hết. Có thể là màu ghi nhẹ, màu kem để tạo sự sang trọng, hiện đại, thể hiện cá tính của gia chủ.

Phòng khách lý tưởng nhất là phòng khách đẹp đón nhiều ánh sáng cũng là đón luông sinh khí mới mỗi ngày. Cách tốt nhất là lựa chọn nội thất màu sáng nhẹ nhàng kết hợp với màu sơn trần nhà và gạch lát nền tươi sáng, cửa sổ kính để thu hút ánh sáng tự nhiên.
Biết cách hài hòa màu sắc trong cùng một không gian, bạn sẽ sở hữu một phòng khách cuốn hút không thể rời mắt với bộ bàn ghế phòng khách hiện đại. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách tại noithatductinh.com.
-->