HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG02

Giá bán: 40,000,000 VNĐ
Mua ngay

Nhập Thông Tin

Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Nội dung:
 • Cam kết chất lượng
 • Giao hàng miễn phí
 • Thanh toán tại nhà
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Mua ngay

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 
Mẫu bàn ghế gỗ hiện đại BG02 cho phòng khách  là một trong những thiết kế linh hoạt, nhiều điểm sáng tạo trong BST nội thất phòng khách của Công ty Nội Thất Đức Tính. Đây là một sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trọng, tinh tế, tiện nghi, phù hợp với không gian nội thất của nhiều gia đình.
bộ bàn ghế gỗ phòng khách bg02
Thiết kế của mẫu bàn ghế gỗ phòng khách gọn gàng, đơn giản và sản phẩm này chính là điển hình cho sự đơn giản mà vẫn tạo cho không gian phòng  khách của gia đình bạn sang trọng và ấn tượng. Mẫu bàn ghế đơn ghế giản phù hợp với nhiều không gian phòng khách của nhiều gia đình. Chính sự đơn giản từ đường nét thiết kế tạo nên sự dễ chịu, hài hòa cho không gian phòng khách.
 
bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp bg02
Thiết kế của mẫu bàn ghế phòng khách BG02 bao gồm 1 ghế băng, 4 ghế đơn, 2 đôn ngồi, 2 bàn kẹp và 1 bàn trà. Ghế băng và ghế đơn được thiết kế hài hòa và thống nhất với nhau. Đường nét thiết kế của mẫu ghế đơn giản, dứt khoát  tạo nên sự năng động, khỏe khoắn. Kết hợp với đệm mút màu xám nhẹ cho bộ bàn ghế cũng như tổng thể không gian phòng khách trở nên nhẹ nhàng và sang trọng.

Mẫu bàn ghế gỗ hiện đại sang trọng BG02 với bàn gỗ nhỏ dạng bàn trà hiện đại. Vẫn giữ nguyên xu hướng thiết kế đơn giản nhưng hướng đến sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại cho không gian. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt kết hợp một số thiết kế nội thất phòng khách khác như kệ tivi gỗ hiện đại hoặc một chiếc tủ rượu nhỏ. Điều này vừa khiến không gian của gia đình bạn thêm tiện nghi, thêm hài hòa.
Không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên thoải mái, gần gũi với chất liệu gỗ tự nhiên đến từ sản phẩm bàn ghế gỗ hiện đại phòng khách nhỏ BG02. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu chất lượng đã trải qua quá trình tuyển chọn, xử lý nghiêm ngặt. Ngoài ra,  mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ gọn này còn được thiết kế một cách chi tiết, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Gỗ tự nhiên đã trải qua quá trình xử lý nên quý khách hoàn toàn về vấn đề sản phẩm bị cong vênh, mối mọt và ẩm mốc do ảnh hưởng của môi trường và khí hậu.

Các bạn có thể tham khảo thêm: