HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

Bàn ghế phòng khách đẹp BG21

Giá bán: 29,000,000 VNĐ
Mua ngay

Nhập Thông Tin

Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Nội dung:
 • Cam kết chất lượng
 • Giao hàng miễn phí
 • Thanh toán tại nhà
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Mua ngay

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, là nơi để các thành viên trong gia đình thể hiện tình cảm, chia sẻ tâm tư cũng như những câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày. Lựa chọn một bộ bàn ghế phòng khách đẹp là 1 vấn đề quan trọng để tạo cảm hứng trong thời gian sinh hoạt chung đó.
Chúng tôi tin rằng mẫu bàn ghế gỗ đẹp BG21 sẽ là một trong những ứng cử sáng giá đáp ứng được nhu cầu không chỉ để trang trí, sử dụng mà còn tạo cảm hứng, tình cảm gia đình, tinh thần đoàn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình bạn.


Bộ bàn ghế gỗ đẹp BG21
 

Bộ sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên cao cấp lâu năm đã được xử lý chống ẩm mốc, biến dạng với lớp sơn chất lượng cao đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng lâu dài. Với màu sắc tự nhiên và những đường vân đẹp của gỗ, bộ sản phẩm sẽ đem lại cảm giác dễ chịu thoải mái, hòa quyện với thiên nhiên ngay tròng khách sang trọng hiện đại. Mẫu bàn ghế gỗ đẹp tự nhiên này bao gồm đa dạng các sản phẩm: 1 bàn trà, 2 bàn kẹp, 1 ghế băng 3, 2 ghế đơn, 2 ghế đôn là không gian rộng rãi cho những buổi gặp mặt gia đình.


Mẫu bàn ghế gồm đa dạng các sản phẩm

Bàn trà được thiết kế đơn giản và sang trọng, hiện đại theo cấu trúc phổ biến hiện nay với mặt bàn chữ nhật vuông vắn có kính bảo vệ phía trên và mặt bàn phụ phía dưới để các đồ vật nhỏ cần thiết. Chân bàn to, kiên cố thể hiện sự mạnh mẽ, vững chắc, đáng tin cậy. hai bàn kẹp được bố trí ở 2 góc lấp khoảng không gian trống trống và để đặt đồ trang trí như lọ hoa, bình rượu,… tăng giá trị thẩm mỹ cho bộ bàn ghế gỗ cao cấp và cho cả căn phòng của bạn.


Bàn trà đơn giản và sang trọng, hiện đại

Ghế băng dài và 2 ghế đơn có thiết kế tương đồng với kiểu chân độc đáo tạo sự chắc chắn cho bộ sản phẩm. Thành ghế là sự kết hợp giữa các thanh gỗ tự nhiên cao cấp được ghép nối tỉ mỉ, tinh tế gây sự thích thú và ấn tượng cho người nhìn. Khoảng không gian trống giữa các thanh làm không gian phòng khách nhà bạn được mở rộng hơn, thoáng đãng hơn, tầm nhìn trong phòng sâu và rõ nét. Hai ghế đôn được thiết kế nhỏ gọn dạng mặt ghế vuông hiện đại, chân ghế chắc khỏe, mặt ghế có các vân dọc ấn tượng và trang nhã, lịch sự.
Bộ sản phẩm còn được trang bị đệm mút cao cấp tạo sự êm ái, thoải mái khi ngồi. Đây là bộ bàn ghế gỗ phòng khách rất ấn tượng và bán chạy nhất tại Nội Thất Đức Tính chúng tôi.

Các bạn có thể tham khảo thêm: