HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

​Vách ngăn gỗ đẹp chuẩn cho nội thất phòng khách

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp bên ngoài của vạn vật nhất là những món đồ nội thất trong không gian sống của mình. Chắc chắn, một món đồ đẹp luôn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, cảm hứng sống tiện nghi cho gia chủ mỗi ngày. Nội Thất Đức Tính xin giới thiệu mẫu vách ngăn gỗ đẹp là một lựa chọn chuẩn cho nội thất phòng khách của bạn thêm tính thẩm mỹ, tiện nghi.
Trong một xã hội coi trọng hình thức hiện nay, qua kiến trúc, thiết kế của ngôi nhà, người ta có thể dự đoán, đánh giá tính cách, lối sống của gia chủ  từ đó ảnh hưởng rất lớn tớí công việc làm ăn, kinh doanh, các mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Vận dụng những phong cách thiết kế hiện đại và sáng tạo, những mẫu vách ngăn gỗ luôn mang đến sự sang trọng, ấn tượng đặc biệt cho không gian phòng khách của mọi gia đình.

Mẫu vách ngăn hiện đại đến từng chi tiết, đường nét
 
Không chỉ tiết kiệm diện tích tối đa và chi phí xây tường ngăn phòng mà vách ngăn còn giúp không gian sống của bạn thông thoáng và gọn gàng hết mức. Với những ngôi nhà hiện đại thường bố trí phòng khách và phòng ăn trong cùng một không gian thì mẫu vách ngăn thực sự là lựa chọn tối ưu nhất cho không gian này. Mẫu vách ngăn này sẽ mang lại sự riêng tư cho từng không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, kiến trúc chung của toàn ngôi nhà.
Đặc biệt với mẫu vách ngăn gỗ đa năng này, bạn có thể  tận dụng là giá sách, kệ trang trí, tủ rượu trong cùng một vị trí tạo nên một không gian thư giãn, chiêm ngưỡng, thể hiện niềm đam mê trang trí, trưng bày của gia chủ. Việc này còn thể hiện bạn là một người khéo léo, tinh tế, chu toàn trong việc sắp xếp, trang trí không gian sống của mình.
Vách ngăn đa năng không thể thiếu cho không gian sống hiện đại.
 
Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu vách ngăn gỗ dạng cột để tạo sự mới lạ, trẻ trung cho nội thất phòng khách. Khi được lắp đặt cạnh khu vực cầu thang sẽ che đi khuyết điểm của cầu thang và tạo điểm nhấn thu hút cái nhìn đầu tiên của mọi người.
Không những vậy, vách ngăn này hạn chế cảm giác bí bách cho mọi người và giúp căn phòng đón ánh sáng tốt nhất mà những bức tường ngăn bê tông không thể thực hiện được.
Tone màu nâu gỗ là lựa chọn sáng giá cho những mẫu vách ngăn dạng cột này vì nó tăng hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho bất kì không gian nào. Đặc biệt khi kết hợp với bộ bàn ghế phòng khách thì càng tạo nên sự hòa hợp, hiện đại cho căn phòng.

Vách ngăn dạng cột cho nội thất phòng khách mới mẻ, thông thoáng
 
Nội Thất Đức Tính còn nhiều mẫu vách ngăn gỗ hiện đại cho nhiều không gian phòng khách khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu nội thất phòng khách hiện đại và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
 

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây:

-->