HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

​Tổng hợp 10 mẫu giường ngủ 1800x2000 hot nhất trên thị trường hiện nay

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay

Nhập Thông Tin

Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Nội dung:
 • Cam kết chất lượng
 • Giao hàng miễn phí
 • Thanh toán tại nhà
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Mua ngay

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
Giường ngủ là một trong những đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong gia đình bạn bởi chất lượng mỗi giấc ngủ chính là nằm ở việc lựa chọn được một chiếc giường ngủ hài hòa về màu sắc và chất liệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giường ngủ đa dạng về kích thước, chất liệu, màu sắc...nên việc lựa chọn cũng khó khăn hơn. Nội Thất Đức Tính xin giới thiệu tới các bạn những mẫu giường ngủ hiện đại 1800x2000 hot nhất trên thị trường.

Thiết kế độc đáo cùng kích thước hợp lý.
Các giường ngủ hiện nay được chú trọng rất nhiều về thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Giường ngủ kiểu Nhật hay giường ngủ hộp là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích sự đơn giản, ngăn nắp trong lối sống. Đây cũng là mẫu giường ngủ đang bán chạy nhất tại công ty chúng tôi bởi tính tiện dụng và giá thành hợp lý.

Mẫu giường ngủ GN01
 
Mẫu giường ngủ Nhật GN01 được thiết kế với chiều cao vừa phải, đơn giản, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và rất an toàn cho người sử dụng, sản phẩm này giúp cho không gian phòng ngủ của bạn thêm thoáng, rộng, mở rộng không gian và thích hợp với gia đình có con nhỏ bởi chân giường có độ cao an toàn.
Hoặc nếu bạn là người ưu chuộng vẻ đẹp sang trọng, hiện đại thì lựa chọn sản phẩm giường ngủ GN14 là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Mẫu giường ngủ GN14
 
Mẫu sản phẩm này cũng tôn trọng thiết kế đơn giản, không cầu kỳ trong các đường nét, các vân gỗ được tạo nên từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đem lại ánh nhìn hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.

Đa dạng về chất liệu
Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp GN15, GN24 cho căn phòng của bạn.

Mẫu giường ngủ GN15
 

Mẫu giường ngủ GN24
 
Đây là những mẫu giường ngủ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với giá thành hợp lý, tương ứng với chất liệu tạo nên sản phẩm.
Bên cạnh đó các gia đình có thể lựa chọn những mẫu giường ngủ hộp để khai thác tối đa không gian và diện tích cho việc đựng đồ, các mẫu này cũng hướng đến gia đình có trẻ nhỏ bởi sự đa năng trong việc sử dụng.

Combo nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp hiện đại CBN01
 
Với các mẫu giường ngủ cao cấp khác như GN16, GN11 lại được chú trọng bởi chất liệu làm nên sản phẩm, các mẫu này dùng gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, gỗ Óc chó, gỗ Xoan đào nên được coi là sản phẩm có tính bền với thời gian. Kích thước sản phẩm cũng tùy theo yêu cầu của khách hàng và có thể thay đổi thoe ý muốn.

Giường ngủ cao cấp GN16


Giường ngủ GN11
 
Ngoài ra khách hàng cũng tham khảo các mẫu giường ngủ với kích thước 1600x2000 cho nội thất phòng ngủ của bạn, Nội Thất Đức Tính chuyên gia công, thiết kế các mẫu nội thất phòng ngủ đáp ứng mọi nhu cầu cảu người tiêu dùng. Truy cập trang wed của chúng tôi tham khảo các mẫu sản phẩm đẹp, hot và để có những lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.