HN: 0965.94.6161
HCM: 0913.03.6161

​Sofa gỗ phòng khách hiện đại BG30

Giá bán: 24,500,000 VNĐ
Giá gốc: 30,500,000 VNĐ
Mua ngay

Nhập Thông Tin

Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Nội dung:
 • Cam kết chất lượng
 • Giao hàng miễn phí
 • Thanh toán tại nhà
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Chỉ đường
 • Đăng ký tư vấn

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
 • Mua ngay

  Nhập Thông Tin

  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Nội dung:
Những bộ sofa gỗ đang là 1 trào lưu mới trong việc lựa chọn nội thất phòng khách do tính linh hoạt về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Bộ Sofa hiện đại BG30 là sản phẩm tuyệt vời nhất cho không gian phòng khách rộng lớn của gia đình bạn.

Mẫu bàn ghế phòng khách này bao gồm 2 ghế băng dài và 1 bàn trà được bố trí dạng hình chữ U thu hút mọi ánh nhìn vào trung tâm của gian phòng, là điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách của bạn.
Sofa gỗ được bố trí dạng chữ U

Bàn trà được thiết dạng hình hộp đơn giản nhưng sang trọng, toát lên vẻ tự tin vốn có của bộ sản phẩm. Với những đường vân đẹp tự nhiên của gỗ cao cấp lâu năm được bao phủ bởi lớp sơn bóng đẹp, bàn trà chính là trung tâm thẩm mỹ, mang lại sự tươi mới cho gian phòng của bạn.

Hai ghế băng dài với thiết kế khung chắc chắn từ gỗ tự nhiên và phần đệm bọc vải cao cấp là sự kết hợp tinh tế và sang trọng, mang lại mỹ quan mới cho không gian phòng khách hiện đại. Khung ghế được sản xuất từ gỗ cao cấp nguyên khối mang lại cảm giác chắc chắn, kiên cố cho bộ sofa gỗ hiện đại. Thành ghế với thiết kế như 1 giá sách là nét độc đáo và sáng tạo trong thiết kế, gia tăng giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho bộ sản phẩm.

Bộ sofa gỗ đẹp này là không gian hoàn hảo cho những buổi gặp mặt, sinh hoạt gia đình, tạo không khí đầm ấm, hạnh phúc cho những giây phút bên nhau của gia đình bạn. Đây là mẫu sản phẩm ấn tượng hứa hẹn sẽ đáp ứng được tất cả những kỳ vọng của quý khách hàng. Bộ sản phẩm này có thể thay đổi linh hoạt về kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Bạn cũng có thể tùy chọn những loại gỗ khác nhau như gỗ Sồi Nga, gỗ Hương, Óc chó,…để thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Một số sản phẩm liên quan